Product

Baba Auruhm (Bánh Baba Au Ruhm)

Baba Au Ruhm mang hương vị rất khác biệt trong số các món bánh ngọt đặc trưng ở Pháp. Bánh được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao gồm: phần vỏ là lớp bánh chiffon được nhúng trong sirô hoa quả và rượu rum đầy lôi cuốn, phần nhân là xoài và dâu tươi mát. Phủ trên cùng là lớp kem mousseline thơm ngon, mềm mịn.

Bánh Baba Au Ruhm là một loại bánh ngọt truyền thống của Pháp, được phát minh tại Paris, khoảng năm 1835. 

Bánh thường được dùng cho món tráng miệng hoặc thưởng thức cùng trà hoặc cafe chiều.

Thành phần: Xoài tươi, dâu tươi, bánh chiffon, siro rượu cam quýt, kem mousseline,...

Đơn giá cho 1 chiếc

-------------

Baba Au Ruhm has a really distinctive flavor among French typical traditional sweet treats.  The cake is made by high-quality ingredients. The chiffon layer outside is soaked in rich rum and citrus syrup. The filling is fresh mango and strawberry. Topped by creamy and delicious mousseline cream.

Baba Au Ruhm is a traditional French pastry, invented in Paris by 1835. The cake is served as a dessert or enjoyed with afternoon tea or coffee.

Ingredients: Fresh mango, strawberry, chiffon cake is soaked in rich rum and citrus syrup, mousseline cream,...

The price is for 1 piece.

 

88.000 VND