ABOUT SAINT - HONORÉ

 
Started with a dream to bring the most authentic French Bakery and Pastry products to the Vietnam market, in 2010, the brand Saint - Honoré was born with the first store in No 5 Xuan Dieu street, Tay Ho dist., Vietnam. 

Với ước mong mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm bánh mỳ, bánh ngọt Pháp chất lượng nhất, vào năm 2020, thương hiệu Saint - Honoré đã ra đời với cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ số 5, đường Xuân Diệu, phường Tây Hồ, Hà Nội.
 
 
After 10 years, Saint - Honoré has developed and became one of the top bakery brands in the customers' mind. We opened more than 10 stores in the big cities of Vietnam and expect to grow more in the upcoming years. We also extend the business with the new concept of the bakery as retail bakeries, bakery-café for a quick bite, and Restaurant. 

Sau 10 năm, Saint - Honoré đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu bánh hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng. Chúng tôi đã mở hơn 10 cửa hàng tại các thành phố lớn ở Việt Nam và kì vọng sẽ tiếp tục phát triển mở rộng hơn nữa trong những năm tiếp theo. Saint - Honoré đã mở rộng mô hình kinh doanh với những khái niệm mới về mô hình tiệm bánh như quầy hàng, cửa hàng bánh - cà phê, và nhà hàng. 
 
 
At Saint-Honoré, the customers can absolutely find their favorite thanks to a wide selection of breads, pastries, viennoiseries, and other fresh baked goods from the French classics to more unique creations. At the store, the customers can also find unique homemade french dishes, imported charcuterie... Furthermore, we serve high quality coffee and other beverage to make sure the customers can have a full breakfast or brunch wherever they want. The French-styled restaurant is, on the other side, is the perfect place to enjoy the original French meal courses with the menu updated by season, made from our Chef with many years experiences in French Cuisine. 

Tại Saint - Honoré, khách hàng có thể tìm được những lựa chọn yêu thích nhờ vào sự đa dạng của các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn. Cửa hàng cũng cung cấp cả những sản phẩm món ăn truyền thống Pháp, thịt nguội, phô mai nhập khẩu... Hơn nữa, chúng tôi cũng phục vụ cả cà phê chất lượng cao cùng các đồ uống khác để đảm bảo khách hàng có thể có một bữa sáng hoặc bữa xế trọn vẹn bất cứ khi nào khách hàng mong muốn. Mặt khác, nhà hàng Pháp sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho khách hàng muốn tận hưởng một bữa ăn Pháp truyền thống với thực đơn được cập nhật theo mùa và các món ăn được chế biến bởi các đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Pháp
 
 
 
Saint - Honoré is proud to supply good quality products to customers. We are applying for FSSC22000 Certification for the bread range. And we will continuously try our best to be an indispensable companion of all customers for every meal of your day. 

Saint - Honoré tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng. Chúng tôi đang nộp đăng kí chứng chỉ quốc tế về chất lượng FSSC22000 cho dòng sản phẩm bánh mì. Và chúng tôi cũng sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành một người đồng hành không thể thiếu trong mọi bữa ăn hàng ngày của khách hàng.
 
 
At the present time, Saint - Honore offers several purchase methods such as dine-in, pick-up, click&collect, and delivery to make sure the customers can choose the most convenient way for the purchasing process.

Hiện tại, Saint - Honoré cung cấp đa dạng các phương thức mua hàng như ăn tại cửa hàng, mua hàng mang về, đặt hàng trước và nhận hàng tại cửa hàng, và dịch vụ giao hàng tận nơi để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được phương thức mua tiện lợi nhất.
 
 
Saint - Honore can provide wholesales, exportation, and catering services to the customers for national and international orders. We are already a trustful partner of many ambassadors, organizations, and international hypermarket/supermarket... 
Saint - Honoré cũng cung cấp dịch vụ bán buôn, xuất khẩu và dịch vụ hỗ trợ tiệc tới các khách hàng/đơn hàng trong nước và tại nước ngoài. Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của các đại sứ quán, các tổ chức, doanh nghiệp và các thương hiệu siêu thị/đại siêu thị quốc tế...