Product

CROISSANT AU CHOCOLAT (Bánh sừng bò Sô cô la)

Product code: 13877

Bánh sừng bò sô cô la Saint Honoré được làm từ bột mì, bơ và các nguyên liệu chất lượng cao, đặc biệt là  Sô cô la Pháp thượng hạng. Chiếc bánh có kết cấu xốp, giòn và rất thơm mùi bơ, hòa quyện cùng vị ngọt đắng đầy quyến rũ của sô cô la Pháp.

Bánh sừng bò là một nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Pháp và rất phổ biến trên toàn châu Âu.

Bánh thường được dùng để ăn sáng kèm bơ, mứt cùng trà hoặc café.

Thành phần: Sô cô la, bột mì, trứng, sữa, bơ, đường, muối,…

Đơn giá cho 1 chiếc.

---------------------------

Croissant Au Chocolat

Saint Honoré Chocolate Croissant is made from high-quality flour, butter and other ingredients, especially high-class French Chocolate so it is very flaky, crispy and buttery, perfectly blending with charming bitter sweetness of  French Chocolate.

The croissant is a typical feature of French cuisine and very popular in Europe, often goes with butter, jam and coffee or tea for breakfast.

Ingredients: Chocolate, flour, egg, milk, butter, sugar, salt,..

The price is for 1 piece

 

35.000 VND